Cặp đôi sống sót sau vài ngày lạc ở công viên quốc gia Khao Yai- Du lịch Thái Lan

Một người đàn ông Phần Lan và một phụ nữ Ba Lan đi du lịch tại Công viên Quốc Gia Thái Lan  đã được tìm thấy ngày hôm qua mùng 4 tháng 2 năm 2016  sau khi bị lạc trong Công viên quốc gia Khao Yai trong ba ngày. Cặp đôi này được tìm thấy ở cách trung tâm văn phòng công viên bốn cây số, tại tỉnh Nakhon Ratchasima và trong tình trạng kiệt sức.

Cặp đôi sống sót sau vài ngày lạc ở công viên quốc gia Khao Yai- Du lịch Thái Lan - Ảnh 1

Cặp đôi may mắn được tìm thấy

Người đàn ông tên là Henri Jalantor, 26 tuổi và cô gái tên Justyna Katarzyna, 25 tuổi.  Cả hai  đều là nhà nghiên cứu tự nhiên. Họ nói với các phóng viên  rằng họ đã sống sót bằng cách đào măng lên để ăn và uống lạch nước trong khi lang thang  suốt công viên.

Katarzyna nhớ lại rằng họ đã đi vào rừng mà không nói với các quan chức công viên vào buổi chiều  ngày 1 tháng 2. Trong đêm đầu tiên, họ đã không thể có được một tín hiệu điện thoại để gọi giúp đỡ vì vậy họ đành ngủ cạnh con suối nhỏ. Họ đã trải qua đêm thứ hai trong rừng, nằm gần một ngọn đồi và đêm thứ ba trong một hang động. Cô nói: "Tôi rất hạnh phúc vì đã ra khỏi rừng,".

Cặp đôi sống sót sau vài ngày lạc ở công viên quốc gia Khao Yai- Du lịch Thái Lan - Ảnh 2

Sau khi nhận được cuộc gọi cầu cứu từ cặp đôi vào lúc 10h ngày thứ hai, 100 cán bộ công viên  đã chia thành 11 đội đi bộ và một đội ngũ trên máy bay trực thăng và bắt đầu tìm kiếm sáng sớm ngày hôm qua. Các công viên quốc gia nằm giữa Prachin Buri, Nakhon Nayok, Nakhon Ratchasima và tỉnh Saraburi. Văn phòng công viên cũng kêu gọi các nhà điều hành điện thoại AIS để giúp kiểm tra chéo các tín hiệu điện thoại cuối cùng của hai người - và cho thấy họ đang ở trong khu vực Thác Haew Suwat. Nhân viên kiểm lâm cuối cùng tìm thấy họ lúc 1 giờ chiều hôm qua trên một tuyến đường leo núi cách  100 mét từ phía thác nước.

Trợ lý giám đốc công viên Pokkrong Thongneukhaeng cho biết nơi mà các cặp đã được tìm thấy cách  4km từ văn phòng công viên và thông thường tại chỗ này là không thể tiếp cận với khách du lịch, trừ khi họ được đi kèm bởi các cán bộ kiểm lâm vì động vật hoang dã thường đi qua khu vực này. Ông cho biết thật may mắn vì họ đã được an toàn bởi trong khu vực có rất nhiều dấu chân của loài động vật hoang dã.

Cặp đôi sống sót sau vài ngày lạc ở công viên quốc gia Khao Yai- Du lịch Thái Lan

Cặp đôi sống sót sau vài ngày lạc ở công viên quốc gia Khao Yai- Du lịch Thái Lan
10 1 11 21 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0913 312 539
Video Giới Thiệu Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39 728 298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website: Todata.vn Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

   

  © 2019 Vietsense Travel Group