Chị em phụ nữ du lịch Thái Lan nên chú ý những điều sau!

Thái Lan rất an toàn nhưng không phải vì thế mà không có nhiều mối nguy hiểm ở nơi đất khách quê hương. Cẩn thận – an toàn là trên hết trong một chuyến thăm thú tới bất cứ quốc gia nào. Để có một chuyến du lịch Thái Lan thực sự trọn vẹn và an toàn, chị em phụ nữ nên để tâm những kinh nghiệm này.

 1. Cẩn thận với túi xách
 2. Chú ý trong trang phục
 3. Cẩn thận với những kẻ biến thái
 4. Với nhà sư...

Chị em phụ nữ du lịch Thái Lan nên chú ý những điều sau! - Ảnh 1

Cẩn thận với túi xách

Các bạn nữ thường có túi xách là nơi để tư trang, điện thoại, ví tiền, mỹ phẩm... Khi ra đường, túi xách đeo bên tay thường trở thành “đối tượng” nhòm nhó của trộm cướp. Tình trạng này xảy ra khá thường xuyên ở những điểm du lịch. Bạn nên đeo chéo túi xách hoặc cầm túi xách ra phía trước thay vì đeo một bên vai và không may mảy để ý. Có thể kẻ cướp sẽ chạy xe sát lại và kéo lê bạn trên đường nguy hiểm tới tính mạng.

Chị em phụ nữ du lịch Thái Lan nên chú ý những điều sau! - Ảnh 2

Chú ý trong trang phục

Biết rằng những bộ cánh rực rỡ, giúp bạn nổi bật. Tuy nhiên, khi tới đất nước mà bạn khôn chung ngôn ngữ với họ, bạn không nên ăn mặc quá hở hang, thiếu vải. Điều này sẽ khiến bạn có thể trở thành đối tượng của những kẻ yêu râu xanh. Tuyệt đối các chị em không nên để ngực trần khi đi lại thăm thú Thái Lan. Còn riêng khi đã vào thăm chùa chiền ở Thái Lan, chị em không được mặc đồ hở hang, trễ nải, váy ngắn... Nếu không muốn rắc rối với bảo vệ, bạn nên cẩn thận chọn trang phục lịch sự sao cho phù hợp.

Chị em phụ nữ du lịch Thái Lan nên chú ý những điều sau! - Ảnh 3

Cẩn thận với những kẻ biến thái

Tất nhiên những kẻ biến thái thường có nhiều biểu hiện bất thường hơn. Giả sử bạn bắt gặp kẻ có phong thái lén lút, nhìn chằm chằm vào mình thì bạn nên chú ý tránh càng xa càng tốt.

Bạn cũng không nên đi lại vào buổi tối muộn ở những con phố vắng vẻ, những con ngõ tối om vì có thể sẽ tiềm ẩn nguy cơ bị quấy rối tình dục.

Với nhà sư...

Thái Lan là một đất nước Phật giáo với hơn 90% dân số theo đạo Phật. Bạn sẽ thường xuyên bắt gặp hình ảnh nhà sư trên đường hoặc vào những công trình đền đài. Tuy nhiên, ở xứ sở Chùa Vàng, phụ nữ không được phép chạm vào nhà sư hay đưa bất cứ một vật gì trực tiếp tới họ. Muốn đưa một vật gì, phụ nữ phải đưa qua đàn ông hoặc các vị sư dùng khăn tay để lấy món đồ. 

Chị em phụ nữ du lịch Thái Lan nên chú ý những điều sau!

Chị em phụ nữ du lịch Thái Lan nên chú ý những điều sau!
73 7 80 153 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0913 312 539
Video Giới Thiệu Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39 728 298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website: Todata.vn Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

   

  © 2019 Vietsense Travel Group