Dịch vụ mát xa ở Bangkok Thái Lan có gì khác biệt.

Chúng được coi là một mặt hàng dịch vụ phổ biến nhất tại Thái Lan với các kỹ năng chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo, kết hợp với sự đột phá trong khoa học.

Đến với một thành phố xa hoa về dịch vụ, các cửa tiệm mọc lên như nấm, chiếm dụng hết một phần ba các hành lang lề đường. Bên cạnh những cửa hàng đồ ăn, thức uống lẫn quà cáp lưu niệm thì còn có không ít các tiệm Spa, mát xa.

Phải nhấn mạnh rằng, dịch vụ mát xa ở Bangkok là phổ biến nhất trên cả nước, còn nó được bắt nguồn từ đâu, đặc điểm ra sao, công dụng mà nó mang lại là gì, thì từng hạng mục ở dưới đây sẽ giúp cho chúng ta sáng tỏ hơn phần nào.

Dịch vụ mát xa ở Bangkok Thái Lan có gì khác biệt. - Ảnh 1

+ Nguồn gốc của nó đã tồn tại được hơn 2500 năm lịch sử, là một nhánh của y học cổ truyền, nguyên cứu về các chuyển động cơ học trong cơ thể.

+ Người tham gia dịch vụ phải ăn mặc thoáng khí, thậm chí là không mặc gì. Mục đích chủ yếu là để luồng khí chạy trong cơ thể không bị ách tắc, các cơ được hoạt động một cách trơn tru mà không bị gò bó.

+ Thả mình trong không gian thư giãn thì tâm không cần phải tĩnh, thần không cần phải tịnh. Chỉ cần thân thể được thả lỏng một cách tự nhiên như bò sát không xương là được.

Dịch vụ mát xa ở Bangkok Thái Lan có gì khác biệt. - Ảnh 2

+ Dầu mát xa, nó được coi là một chất dẫn nhằm tăng khả năng lưu thông các cơ, mạch. Một mặt còn gây kích thích cho sự hưng phấn lẫn cảm giác thoải mái tới người được bôi. Thông thường, chúng được làm từ dầu dừa, dầu bơ, hạnh nhân hay dầu mè, rất lành cho da.

+ Hình thức bôi dầu lên làn da thì cũng dựa theo nguyên lý giãn nở vì nhiệt, nói cách khác họ đã mượn sức ấm của nước để mở rộng một chút các lỗ chân lông, rồi thoa dầu để chúng thâm nhập sâu hơn, nhằm nuôi dưỡng các tế bào da.

Dịch vụ mát xa ở Bangkok Thái Lan có gì khác biệt. - Ảnh 3

+ Còn về các hình thức mát xa thì chúng lại bao gồm: Mát xa mặt, mắt xa da, bấm huyệt dưới lòng bàn chân v.v…

+ Ngoài mục đích để nuôi dưỡng các tế bào, đả thông kinh mạch, thì bộ môn này còn được sử dụng nhằm đào thải bớt độc tố ra khỏi cơ thể.

+ Điều quan trọng có lẽ phải nói thêm đến thời điểm mát xa. Người ta không thể xác định được rõ thời điểm nào là đẹp nhất, bởi nó phụ thuộc vào cơ địa của từng người, công việc thường ngày của họ là gì, lẫn những tác động ngoại biên vừa được diễn ra với họ.

Dịch vụ mát xa ở Bangkok Thái Lan có gì khác biệt. - Ảnh 4

Với Tour du lịch Thái Lan, thì bộ môn mát xa được coi là một hình thức để tái tạo sức khỏe cho cơ thể con người, lấy âm bù dương, nhận thêm khí tốt, đào thải chất độc. Tuy nhiên, đan xen với những dịch vụ truyền thống thì còn có nhiều kiểu mát xa đặc thù, mặc dù khác nhau về hình thức thể hiện, nhưng mục đích cuối cùng cũng vẫn là đem lại sự thoải mái cho người tham gia.

Dịch vụ mát xa ở Bangkok Thái Lan có gì khác biệt.

Dịch vụ mát xa ở Bangkok Thái Lan có gì khác biệt.
36 3 39 75 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0913 312 539
Video Giới Thiệu Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39 728 298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website: Todata.vn Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

   

  © 2019 Vietsense Travel Group