Pattaya tuyên bố quét sạch mại dâm nhưng khách vẫn ‘’đông như kiến’’

Mới đây, chính quyền tại thành phố biển Pattaya đã tuyến bố quyết tâm sẽ quét sạch tệ nạn mại dâm hiện đang rất được ưa chuộng tại nơi được mệnh danh là ‘’thủ phủ tình dục’’.

Pattaya – cái tên đã được gắn liền với cụm từ ‘’thủ phủ tình dục của Thái Lan’’ khi mỗi năm đều có tới chục nghìn người phương Tây đến đây với mục đích không phải để du lịch mà là tìm được gái mại dâm với giá rẻ. Nhưng đã từ rất lâu, giới quan chức đứng đầu của thành phố biển không ngủ này đã đưa ra lời hứa cam kết sẽ xóa bỏ hoàn toàn tệ nạn mại dâm ra khỏi lãnh thổ của toàn thành phố với mục đích hướng Pattaya trở thành một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng phù hợp cho những gia đình.

Pattaya tuyên bố quét sạch mại dâm nhưng khách vẫn ‘’đông như kiến’’ - Ảnh 1

Liên tiếp trong suốt 2 năm liền, những người mang trên mình màu áo cảnh sát đã thực hiện hàng loạt cuộc đột kích bất ngờ đánh vào những tụ điểm cũng như club tình dục tại Pattaya và họ đã bắt được rất nhiều du khách mua vui với gái mại dâm. Vào năm ngoái thống đốc Pakkaratorn Teianchai tuyên bố như sau: ‘’Thành phố Pattaya sẽ không giống như những gì người ta nói về nơi này. Chúng tôi sẽ cương quyết chấm dứt hoạt động mại dâm tại địa điểm giải trí hàng đầu Thái Lan này’’. Nhưng trên thực tế, sau một năm thì tình hình tại nơi này không có một chút gì biến đổi.

Theo thông tin từ tờ Daily Star, hầu hết tại Pattaya, những khách sạn đã được đặt kín chỗ tới 99% ngay trong những ngày đầu năm mới. Có tới một lượng lớn khách du lịch tự túc đã ghé đến Pattaya trong suốt thời gian từ Noel tới tết dương lịch. Và theo số liệu mới thống kê gần đây thì mỗi năm có tới hơn một triệu lượt khách nam giới đã đến khu đèn đỏ của Pattaya và đáng ngạc nhiên có tới 20% dân số địa phương lại trực tiếp làm trong ngành mại dâm. Có một sự thật là đối với thành phố biển này, mại dâm lại là một cây ‘’hái ra tiền’’ khi là tâm điểm của nên kinh tế. Hầu khắp các tuyến đường đâu đâu cũng sẽ thấy xuất hiện quán mát-xa, quán bar và nhiều trong số đó hoạt động trá hình.

Theo một bản báo cáo năm 2014, ở Thái Lan số phụ nữ theo nghề này lên tới con số hơn 120.000 và rất có thể cao hơn vì có những người chỉ làm bán thời gian mà thôi. Mức lương cho 1 giờ làm việc vào khoảng 305 baht/ngày (hơn 220 nghìn đồng) – một số tiền cao hơn rất nhiều so với những ngành nghề khác nhất là trong bối cảnh nền kinh tế nông thôn nghèo.

Pattaya tuyên bố quét sạch mại dâm nhưng khách vẫn ‘’đông như kiến’’

Pattaya tuyên bố quét sạch mại dâm nhưng khách vẫn ‘’đông như kiến’’
29 3 32 61 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0913 312 539
Video Giới Thiệu Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39 728 298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website: Todata.vn Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong DMCA.com Protection Status

   

  © 2019 Vietsense Travel Group